LỄ BẾ GIẢNG 2023 - 2024: NHỮNG DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ CỦA NGÔI TRƯỜNG JEAN PIAGET

Chặng đường 2023 - 2024 của ngôi trường Jean Piaget đã chính thức khép lại. Xuyên suốt năm học, với chủ đề: “Work hard, Play hard”, tập thể giáo viên, nhân sự và học sinh Trường Tiểu học Jean Piaget đã cùng nhau nỗ lực học tập và rèn luyện bền bỉ để gặt hái những dấu mốc ấn tượng:

• JPers TỰ TIN chinh phục 170 Huy chương và Giải thưởng tại các cuộc thi cấp trường, cấp quốc gia và quốc tế trên nhiều lĩnh vực như: Toán, Tiếng Anh, Thể thao, Cờ vua, Văn học, Nghệ thuật,…

• DẤU ẤN cá nhân ĐẶC SẮC và TINH THẦN CỐNG HIẾN hết mình của 31 giáo viên và nhân viên Jean Piaget xuyên suốt năm học được tri ân và ghi nhận tích cực.

• 9 JPers TỰ HÀO nhận Khen thưởng Học sinh Tiêu biểu quận Cầu Giấy.

• Kiến tạo NIỀM VUI - mở rộng TRẢI NGHIỆM - tích luỹ HIỂU BIẾT cho mỗi học sinh JP qua 25 sự kiện phong phú và đa dạng.

• Cộng đồng phụ huynh - giáo viên JP CÙNG NHAU ĐI XA HƠN trên hành trình trở thành người bạn đường xa của con với 8 hoạt động ĐỒNG HÀNH - CHIA SẺ.

Jean Piaget xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, thấu hiểu, yêu thương và sẻ chia của các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo và các JPer để chúng ta cùng mang đến một năm học với nhiều bước tiến thật xa dành cho ngôi trường thân yêu.

Chào tạm biệt năm học 2023 - 2024 và hẹn gặp lại các JPer trong năm học mới 2024 - 2025 nhé!!!